Động tác gác chân đơn giản giúp siết bụng săn chắc, chị em hoàn toàn có thể tập tại nhà

Không mất quá nhiều thời gian và cũng không cần đổ mồ hôi nhễ nhại, chỉ cần tập đều đặn mỗi ngày, chắc chắn vòng eo của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Luôn có rất nhiều những phương pháp giảm cân phù hợp dành cho những người không có thời gian đến phòng tập, tuy nhiên phương pháp nào cũng cần được duy trì đều đặn mới có thể mang lại kết quả đốt mỡ siết cơ bụng.

Và nếu các chị em có chung một nhu cầu như vậy thì có thể tham khảo thêm động tác này, một động tác mà tập ngay trên ghế salon phòng khách với 300 lần mỗi ngày thì eo to, bụng mỡ đến mấy cũng trở nên thon gọn săn chắc nhanh chóng. Không mất quá nhiều thời gian và cũng không cần đổ mồ hôi nhễ nhại, chỉ cần tập đều đặn mỗi ngày, chắc chắc vòng eo của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Động tác gác chân đơn giản giúp siết bụng săn chắc, chị em hoàn toàn có thể tập tại nhà - Ảnh 1.

Bạn sẽ thấy vòng bụng có sự thay đổi rõ rệt sau khi duy trì tập động tác này mỗi ngày. Không chỉ giảm bụng dưới, động tác còn tạo đường thắt eo, giúp vòng eo của bạn rõ nét hơn.

Động tác này tác động trực tiếp vào cơ bụng, và cả hông và cơ mông để trực tiếp đốt mỡ vòng 2, giúp vòng 3 nở nang hơn, bắp đùi cũng được tác động trở nên thon gọn săn chắc hơn.

Đốt cháy mỡ bụng với động tác nâng người co chân áp sát bụng

Thực hiện: 300 lần/ ngày (có thể chia ra 3 hiệp sáng – chiều – tối)

* Tư thế chuẩn bị:

Nằm ngửa áp lưng xuống sàn, sau đó nâng 2 chân gác lên ghế. Giữ lưng thẳng và cơ thể theo đường xiên chéo.

– Nâng người lên theo mặt phẳng nghiêng, tay áp xuống sàn để giữ thăng bằng.

– Chú ý giữ cố định phần vai, cổ và đầu dưới sàn nhà. Thả lỏng phần cổ, nếu gồng quá khi tập bạn sẽ bị mỏi cổ, vai, gáy.

– Hóp bụng, dùng cơ bụng nâng người lên và giữ ở đây suốt quá trình tập.

Một động tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tư tập luyện ở nhà mà hiệu quả đốt mỡ cũng rõ rệt theo từng ngày.

* Bắt đầu thực hiện động tác:

– Co từng chân một áp sát vào bụng, vừa co vừa hóp bụng và giữ hơi thở nhịp nhàng.

– Chân còn lại vẫn giữ nguyên tư thế gác lên ghế, chú ý lưng thẳng và thả lỏng cổ vai gáy.

– Giữ người nâng theo mặt phẳng nghiêng và thở đều qua các nhịp tập.

– Đổi chân đều đặn, nhịp nhàng và thở đều.

Suốt quá trình tập bạn sẽ khá mỏi phần cơ chân và cơ bụng do phải hóp và gồng bụng để giữ thăng bằng. Bắt đầu với 40 lần nâng chân (mỗi chân 25 lần) cho hiệp đầu tiên vào buổi sáng, sau đó tăng thêm vào buổi chiều và tối. Duy trì tập đúng 300 lần mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ có cơ bụng săn chắc sau 1 tuần tập luyện.

Động tác rất dễ thực hiện, dành cho những bạn lần đầu tiên tập luyện hoặc những người muốn có cơ bụng săn chắc nhưng không có thời gian đến phòng tập mỗi ngày. Động tác không đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật chuyên sâu hay cần người hướng dẫn, cũng không cần bất kỳ dụng cụ nào nhưng hiệu quả mang lại đủ khiến bạn phải bất ngờ.

Động tác gác chân đơn giản giúp siết bụng săn chắc, chị em hoàn toàn có thể tập tại nhà - Ảnh 4.

Tranh thủ sáng dậy sớm hơn chút và lên dây cót tập luyện, tối trước khi đi ngủ cũng có thể tập một vài lần động tác này. Chắc chắn vòng bụng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Không chỉ tác động mỗi vòng bụng, khi bạn co – duỗi đều đặn mỗi chân, cơ đùi cũng đang hoạt động nhịp nhàng. Phần cơ mông phía sau cũng được siết lại, làm đầy hõm mông, một động tác rất hữu ích đối với những nàng đùi to hay mông lép.

Eo thon bụng gọn hay vòng 3 săn chắc gợi cảm, giờ đây không còn là ước mơ xa vời đối với các chị em. Chỉ cần duy trì động tác này 300 lần/ ngày là tất cả mỡ thừa ở bụng, đùi, thắt lưng sẽ được “tiêu diệt”.

Nguồn: Yoga Alicia

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang